Cách tải và sử dụng app Taobao tiếng Việt đơn giản và nhanh chóng nhất

cach tai va su dung app taobao tieng viet don gian va nhanh chong nhat 2452
Theo dõi Gia Khang trên Google News

Hiện nay, app Taobao đang trở thành ứng dụng mua hàng tại Trung Quốc được sử dụng khá phổ biến trong đó có người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, một khó khăn nhất của Taobao đó là chưa hỗ trợ việc dịch ngôn ngữ từ tiếng Trung sang tiếng Việt. Do vậy, người dùng bạn sẽ phải mất thời gian để dịch ngôn ngữ từ Trung sang Việt. bài viết sau đây sẽ hướng dẫn người dùng cách tải cũng như sử dụng app Taobao tiếng Việt một cách đơn giản nhất.

Taobao là gì?

Thực chất đây là trang thương mại của Trung Quốc, được hoạt động vào năm 2003. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển đến thời điểm hiện tại Taobao trở thành trang thương mại điện tử lớn nhất trên thị trường Trung Quốc.

Cũng tương tự như các trang thương mại khác, Taobao có hoạt động giống như Amazon, Alibaba hoặc 1688…dựa trên hình thức cung cấp các nền tảng bán hàng trên công nghệ điện toán đám mây, cho phép các doanh nghiệp, xưởng, chủ kinh doanh mở ra các gian bán hàng theo hình thức online.

cach tai va su dung app taobao tieng viet don gian va nhanh chong nhat 2452
Taobao trở thành trang thương mại điện tử lớn nhất trên thị trường Trung Quốc.

Khi mới thành lập, Taobao thị trường chủ yếu mà Taobao hướng đến đó là nội địa Trung Quốc, Đài Loan và Macau…Nhưng cho đến nay, Taobao đã mở rộng cũng như cung cấp hàng hóa cho các chủ buôn và người tiêu dùng trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Ưu điểm lớn nhất khiến Taobaođó là nó hoàn toàn miễn phí. Trang web này sẽ không thu phí của người bán hàng, chính vì thế các sản phẩm của Taobao đều được bán ra với giá thành rất rẻ. Nguồn hàng hầu hết đều được cung cấp từ các xưởng sản xuất rất lớn nên có thể đáp ứng với số lượng lớn và vô cùng đa dạng về chủng loại cũng như kích thước.

Tại sao nên mua hàng qua app Taobao tiếng Việt

Trên thực tế, mua hàng qua app Taobao tiếng Việt chính là việc dịch website Taobao sang tiếng Việt. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có thể order với thao tác dễ dàng hơn cũng như trong việc tìm kiếm các nguồn hàng.

Chính vì đây khởi điểm là trang thương mại chuyên cung cấp hàng hóa cho thị trường nội địa Trung Quốc cho nên giao diện của Taobao hoàn toàn là tiếng Trung. Điều này đã gây rất nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm thông tin của sản phẩm, mua hàng cũng như có thể tìm chọn được nguồn hàng phù hợp Để giải quyết khó khăn này, bạn nên sử dụng công cụ của Google dịch qua app Taobao tiếng Việt.

cach tai va su dung app taobao tieng viet don gian va nhanh chong nhat 2452 1
App Taobao tiếng Việt sẽ giúp cho khách hàng có thể order với thao tác dễ dàng hơn

Chỉ cần với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tìm kiếm sản phẩm và thực hiện việc mua hàng thuận tiện hơn. Tuy app sẽ không thể dịch sát hoàn toàn nghĩa của từng câu chữ, nhưng cũng sẽ giúp bạn hiểu được thông tin cơ bản về sản phẩm.

Cách tải và đăng ký app Taobao tiếng Việt trên điện thoại

Bước 1: Tiến hành tải app Taobao về điện thoại

Phẩn tải app này cũng khá là đơn giản. Bạn có thể tải app qua ứng dụng CH Play (đối với Android) hay tải qua ứng dụng App Store ( đối với iOS).

Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng và nhấp vào phần tìm kiếm “Taobao”, sau đó chọn kết quả đầu tiên hiển thị và tiến hành tải ứng dụng về máy.

cach tai va su dung app taobao tieng viet don gian va nhanh chong nhat 2452 2
Bạn có thể tải app qua ứng dụng CH Play hay tải qua ứng dụng App Store

Bước 2: Bạn cần dịch trang Taobao sang tiếng Việt

Vốn dĩ Taobao là trang bán hàng của Trung Quốc nên giao diện tất nhiên sẽ được hiển thị bằng tiếng Trung. Để có thể thao tác được dễ dàng cũng như tìm kiếm sản phẩm, bạn nên dịch trang sang tiếng Việt.

Sau khi bạn đã truy cập, ứng dụng sẽ hiển thị lên thông báo có muốn dịch trang sang tiếng Việt hay không, lúc này bạn chỉ cần chọn dịch trang sang tiếng Việt sau đó đợi trang tải lại và tự động dịch sang tiếng Việt.

cach tai va su dung app taobao tieng viet don gian va nhanh chong nhat 2452 3

Bước 3: Bắt đầu đăng ký tài khoản ở trên Taobao

Trước tiên bạn cần mở app và đồng ý với điều khoản sử dụng

Sau khi mở app bạn sẽ thấy điều khoản sử dụng hiện ra bằng tiếng Trung. Bạn sẽ nhấp vào ô đồng màu cam để được tiếp tục đăng ký tài khoản.

cach tai va su dung app taobao tieng viet don gian va nhanh chong nhat 2452 4
Bạn cần mở app và đồng ý với điều khoản sử dụng

Tiến hành thực hiện việc thiết lập tài khoản trên app Taobao

Lúc này trên màn hình sẽ có ô biểu tượng mang icon hình người. Bạn nhấp vào nút này để bắt đầu đăng ký tài khoản.

Sau đó bạn sẽ chọn đầu số của Việt Nam đó là đầu số +84 và nhập số điện thoại của mình để đăng ký tài khoản mua hàng trên Taobao (lưu ý là bạn phải bỏ số 0 đầu số điện thoại).

cach tai va su dung app taobao tieng viet don gian va nhanh chong nhat 2452 5
Thực hiện việc thiết lập tài khoản trên app Taobao

Thiết lập thông tin chi tiết về tài khoản

Sau khi nhập số điện thoại. Bạn sẽ nhập mã số bao gồm 4 chữ số được hệ thống gửi về số điện thoại của bạn. Sau đó hệ thống sẽ tự động cập nhật mã số vào. Và như vậy bạn đã đăng ký thành công tài khoản mua hàng trên app Taobao tiếng Việt qua điện thoại.

Cách tải và đăng ký app Taobao tiếng Việt trên máy tính

Bước 1: Tiến hành truy cập vào trang chủ của Taobao

Bạn cần truy cập vào trang “https://world.taobao.com/”. Sau đó bạn bấm đăng ký tại phía trên cùng bên trái của màn hình hoặc phía bên phải như hình.

cach tai va su dung app taobao tieng viet don gian va nhanh chong nhat 2452 6
Bạn cần truy cập vào trang “https://world.taobao.com/”

Bước 2: Tiếp tục nhập số điện thoại để bắt đầu đăng ký

Trước tiên, bạn chọn đầu số của Việt Nam đó là đầu số +84, sau đó nhập số điện thoại bạn dùng để đăng ký (bỏ số 0 ở đầu) và bấm vào dòng chữ màu đỏ như trên hình để nhận mã.

cach tai va su dung app taobao tieng viet don gian va nhanh chong nhat 2452 7
Nhập số điện thoại để bắt đầu đăng ký

Sau khi hệ thống đã gửi mã về số điện thoại, bạn tiến hành nhập mã xác nhận và nhấp vào ô màu cam để tiếp tục bước tiếp theo.

cach tai va su dung app taobao tieng viet don gian va nhanh chong nhat 2452 8
Bạn tiến hành nhập mã xác nhận và nhấp vào ô màu cam để tiếp tục

Bước 3: Điền đầu đủ các thông tin cá nhân

Lúc này bạn cần điền các thông tin cá nhân để bắt đầu tạo tài khoản theo thứ tự: Nhập mật khẩu > xác nhận mật khẩu > nhập email đăng ký > tên đăng nhập. Sau đónhấn tiếp vào ô màu cam để đăng ký tài khoản. Sau khi đã điền thông tin đăng ký và bấm hoàn tất, màn hình sẽ hiện lên giao diện đã thành công. Lúc này, bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản vừa đăng ký và bắt đầu thực hiện việc mua hàng trên app Taobao tiếng Việt.

cach tai va su dung app taobao tieng viet don gian va nhanh chong nhat 2452 9
Điền đầu đủ các thông tin cá nhân

Cách mua hàng trên app Taobao tiếng Việt

Bước 1: Bạn tiến hành mở trình duyệt web trên điện thoại sau đó truy cập vào trang taobao.com. Lưu ý bạn chỉ có thể dùng Chrome để có thể dịch ngôn ngữ từ Trung sang Việt, một số hệ điều hành như iPhone thường sẽ có trang Safari tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại chúng vẫn chưa có tính năng chuyển ngôn ngữ này.

Bước 2: Bạn bật chế độ ngôn ngữ Tiếng Việt được hiển thị trên điện thoại của mình.

Bước 3: Bắt đầu tìm kiếm và mua sắm sản phẩm.

Bước 4: Bỏ vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán cho nhà cung cấp. Chú ý bạn chỉ nên lựa chọn những sản phẩm cần mua, kiểm tra xem đúng tên hàng và số lượng.

cach tai va su dung app taobao tieng viet don gian va nhanh chong nhat 2452 10
Mua hàng trên app Taobao tiếng Việt

Như vậy bài viết trên đây đã hướng dẫn cho bạn cách tải cũng như cág đăng ký để sử dụng app Taobao tiếng Việt một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng nhưng thông tin trên sẽ giúp bạn có thể tự tạo cho mình một tài khoản để mua hàng trên Taobao nhanh chóng nhất.

Theo Viettelstore

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi Gia Khang trên Google News

Trả lời

Facebook (6 giờ - 20 giờ)
Zalo (6 giờ - 20 giờ)
Gọi ngay
0931611911 (6 giờ - 20 giờ)
Up