Top 5+ website tạo chữ ký online đẹp, ấn tượng

top 5 website tao chu ky online dep an tuong 2319 3
Theo dõi Gia Khang trên Google News

Bạn đang cần tạo một mẫu chữ ký cá nhân online đẹp, tạo dấu ấn trong mắt người xem, tuy nhiên lại không biết cách làm?. Đừng lo lắng, khi giờ đây chúng ta đã có sự trợ giúp của các website tạo chữ ký online nhanh chóng, vô cùng thuận lợi. Cùng mình đi điểm qua các địa chỉ website tạo chữ ký hiệu quả nhất hiện nay nhé!

Giới thiệu về chữ ký online

Chữ ký online là một hình thức sử dụng chữ ký điện tử nhằm mục đích tạo và xác nhận trực tuyến thông qua kết nối Internet hoặc các dịch vụ điện tử liên quan. Chữ ký online cho phép người dùng thiết kế chữ ký ngay trên tài liệu hoặc các giao dịch điện tử mà không cần sử dụng chữ ký bằng bút và giấy như cách làm truyền thống.

top 5 website tao chu ky online dep an tuong 2319
Chữ ký online được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Việc sử dụng chữ ký online hiện nay đã trở nên ngày càng phổ biến trong các giao dịch trực tuyến, hợp đồng điện tử… Đặc biệt, chữ ký online thường được sử dụng làm chữ ký trong ứng dụng gmail để tăng tính chuyên nghiệp của người soạn thảo. Tuy nhiên, không phải chữ ký online nào cũng sẽ thỏa mãn các giá trị pháp lý trừ khi người dùng thực hiện đăng ký bản quyền sở hữu với chữ ký đó.

Lợi ích của việc sử dụng chữ ký online

Tiết kiệm thời gian

Sử dụng chữ ký trực tuyến cho phép bạn ký các tài liệu mà không cần phải trực tiếp in ra. Điều này chắc chắn sẽ tiết kiệm thời gian và giảm chi phí liên quan đến việc in ấn để gửi tài liệu cho đối tác.

top 5 website tao chu ky online dep an tuong 2319 1
Sử dụng chữ ký online sẽ giúp giảm thiểu thời gian phải ký tay.

Thao tác thuận tiện

Với sự phát triển của lĩnh vực công nghệ, việc thiết kế chữ ký online đã trở nên đơn giản và dễ dàng chỉ với vài cú click chuột. Với chữ ký online, bạn có thể ký tài liệu điện tử từ bất kỳ nguồn nào và bất kỳ thiết bị nào có sử dụng kết nối internet.

top 5 website tao chu ky online dep an tuong 2319 2
Bạn có thể ký ở bất cứ đâu với thiết bị có kết nối internet.

Bảo vệ thiên nhiên

Sử dụng chữ ký online sẽ làm giảm lượng giấy in ấn cần thiết, tiêu thụ để in văn bản. Điều này giúp bảo vệ môi trường bằng cách giảm lượng rác thải lãng phí không cần thiết.

top 5 website tao chu ky online dep an tuong 2319 3
Chữ ký online sẽ thay thế các phương pháp sử dụng giấy tờ và bút giúp giảm ô nhiễm.

Một số trang web cung cấp giải pháp tạo chữ ký online

Dưới đây là một số trang web tạo chữ ký online được đánh giá là sở hữu chất lượng tốt, và thu hút số lượng người sử dụng đông đảo, rất đáng để các bạn trải nghiệm!

Smallpdf

Smallpdf là công cụ sử dụng để khởi tạo chữ ký đa năng khi vừa cho phép người dùng có thể sáng tạo chữ ký, vừa tích hợp thêm tính năng ghép chữ ký vừa tạo vào các định dạng file ảnh/ pdf một cách rất dễ dàng. Bên cạnh đó, chữ ký Smallpdf còn cung cấp các tính năng đáng chú ý kể đến như: Thêm các yếu tố thời gian ngày/tháng/ năm ký văn bản, đánh dấu ô trong văn bản,…

top 5 website tao chu ky online dep an tuong 2319 4
Địa chỉ đường dẫn tới liên kết smallpdf.com.

WIKICI

WIKICI là trang web cho phép khởi tạo chữ ký online căn cứ theo nội dung nét vẽ của người dùng. Bạn sẽ phải ký bằng bút trên giấy thì chúng ta sẽ thao tác trực tiếp trên màn hình bằng tay hay bằng các thao tác với con chuột. Ngoài ra, WIKICI còn hỗ trợ sáng tạo ra bộ chữ ký cho bạn chỉ bằng cách thực hiện nhập tên và trong 10s hàng loạt bộ chữ ký đẹp mắt sẽ xuất hiện cho bạn thỏa sức lựa chọn theo sở thích của mình.

top 5 website tao chu ky online dep an tuong 2319 5
Địa chỉ đường dẫn tới liên kết wikici.com/tao-chu-ky-online.

Cocosign

Cocosign là một trong những công cụ tạo chữ ký online khá ấn tượng chỉ trong vài thao tác đơn giản tối đa thì chúng ta chỉ mất vài phút để khởi tạo một chữ ký trên công cụ này. Đến với Cocosign, bạn có thể tạo chữ ký bằng bộ font được tích hợp sẵn do Cocosign cung cấp hoặc tự do sáng tạo bằng chính nội dung chữ viết tay của mình.

top 5 website tao chu ky online dep an tuong 2319 6
Địa chỉ đường dẫn tới liên kết Cocosign.com.

Font Meme

Font Meme là trang web hỗ trợ khởi tạo chữ ký online có thao tác sử dụng đơn giản những sở hữu các tính năng tùy chỉnh rất đa dạng như: Kiểu chữ, kích thước, đổ bóng chữ, màu sắc chữ,… Giao diện của nền tảng chữ ký viết tay Font Meme tương đối dễ nhìn và trực quan, chỉ với vài thao tác là bạn đã có làm chủ công cụ này để tạo cho mình những mẫu chữ ký online ấn tượng nhất.

top 5 website tao chu ky online dep an tuong 2319 7
Địa chỉ đường dẫn tới liên kết fontmeme.com.

My Live Signature

My Live Signature là một công cụ trực tuyến cho phép khởi tạo chữ ký cá nhân online một cách đơn giản. Công cụ này ra đời vào thời điểm năm 2007, nó sẽ cung cấp cho bạn khá nhiều tùy chọn để tạo chữ ký số theo sở thích và phong cách cá nhân, từ việc lựa chọn kiểu chữ, kích thước, màu sắc chữ, đến việc thêm vào các biểu tượng hoặc hình ảnh gia tăng sự cá nhân hóa.

top 5 website tao chu ky online dep an tuong 2319 8
Địa chỉ đường dẫn tới liên kết www.mylivesignature.com.

Để sử dụng My Live Signature, bạn chỉ cần thực hiện truy cập vào trang web của công cụ này và bắt đầu thao tác thiết kế chữ ký của riêng mình. Sau khi hoàn tất việc khởi tạo chữ ký, công cụ sẽ cung cấp một mã số chữ ký cá nhân, hoặc tùy chọn cho phép lưu chữ ký dưới dạng hình ảnh, để người dùng có thể ghép vào email, tài liệu, hoặc các văn bản khác một cách thuật tiện.

Hướng dẫn cài hình ảnh chữ ký online vào Gmail

Thao tác chèn chữ ký online vừa khởi tạo vào trong gmail cụ thể như sau:

Đăng nhập vào gmail > Chọn Settings > See all settings > Tại mục Message chọn Insert image > Chèn hình ảnh chữ ký online vào > Ấn Save changes để lưu.

top 5 website tao chu ky online dep an tuong 2319 9
Cài hình ảnh chữ ký online vào Gmail.

Xem thêm: Cách chỉnh sửa ảnh hàng loạt trên Iphone giống Lightroom

Tạm kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến các website tạo chữ ký online hàng đầu hiện nay. Hy vọng rằng thông qua bài viết, bạn đọc đã có thể tự tạo cho mình những mẫu chữ ký online đẹp mắt, mang đậm dấu ấn phong cách cá nhân và để lại nhiều hơn những ấn tượng tốt đẹp với người xem các nội dung có chữ ký của bạn.

Đánh giá post
Theo dõi Gia Khang trên Google News

Trả lời

Facebook (6 giờ - 20 giờ)
Zalo (6 giờ - 20 giờ)
Gọi ngay
0931611911 (6 giờ - 20 giờ)
Up