Hướng dẫn cách đổi theme tết Messenger trên điện thoại

huong dan cach doi theme tet messenger tren dien thoai 2544 3
Theo dõi Gia Khang trên Google News

Tết Nguyên Đán 2024 đang đến rất gần, để hòa chung không khí Tết vui vẻ, người dùng hãy tham khảo ngay cách thay đổi theme tết Messenger trên điện thoại sẽ được chia sẻ dưới đây nhé. Thủ thuật này sẽ giúp những cuộc trò chuyện của bạn với bạn bè và người thân, gia đình thêm vui tương và hào hứng trên ứng dụng Messenger nhé!

huong dan cach doi theme tet messenger tren dien thoai 2544
Hướng dẫn cách đổi theme chủ đề tết Messenger trên điện thoại

Hướng dẫn cách đổi theme tết Messenger trên điện thoại

Trên điện thoại thông minh, người dùng có thể dễ dàng thay đổi theme tết Messenger với những chủ đề mới được cập nhật trong thời gian gần đây. Chủ đề Tết Xuân giúp bạn và bạn bè, người thân của mình trong các cuộc trò chuyện để có thể đón Tết vui vẻ, an lành và có nhiều niềm vui.

Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách đổi theme tết Messenger trên điện thoại để có thể thay đổi chủ đề Tết Nguyên Đán trên ứng dụng Messenger của mình:

Bước 1: Trước tiên, người dùng cần cập nhật phiên bản ứng dụng Messenger mới nhất chất cho điện thoại để có thể đảm bảo sử dụng đầy đủ các tính năng mới. Người dùng có thể tìm kiếm và cập nhật chủ đề theme Tết Messenger tại cửa hàng ứng dụng trên máy nhằm giúp bạn làm mới giao diện sử dụng ứng dụng.

Bước 2: Chờ đợi một lát để ứng dụng Messenger hoàn tất cập nhật. Sau đó, bạn mở ứng dụng lên và đi tới các cuộc trò chuyện muốn để đổi chủ đề Tết > nhấn chọn vào biểu tượng chữ “i” nằm trên menu ở góc bên phải màn hình hoặc bạn chọn vào tên tài khoản của người dùng nằm phía trên cùng. Tại mục Tùy chỉnh, bạn chọn vào Chủ đề.

huong dan cach doi theme tet messenger tren dien thoai 2544 1
Bạn nhấn chọn vào Chủ đề

Bước 3: Hệ thống sau đó sẽ hiển thị hàng loạt các chủ đề ứng dụng cung cấp cho người dùng > nhấn chọn vào chủ đề Tết Nguyên Đán và hệ thống hiển thị bản xem trước chế độ hiển thị của theme tết Messenger trên điện thoại có phù hợp không.

huong dan cach doi theme tet messenger tren dien thoai 2544 2
Nhấn chọn vào chủ đề Tết Nguyên Đán

Bước 4: Nếu bạn yêu thích chủ đề này thì có thể nhấn Chọn để áp dụng theme mới.

huong dan cach doi theme tet messenger tren dien thoai 2544 3
Nhấn Chọn để áp dụng theme mới

Nguồn https://viettelstore.vn/tin-tuc/huong-dan-cach-doi-theme-tet-messenger-tren-dien-thoai

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi Gia Khang trên Google News

Trả lời

Facebook (6 giờ - 20 giờ)
Zalo (6 giờ - 20 giờ)
Gọi ngay
0931611911 (6 giờ - 20 giờ)
Up